Banner Hôn Nhan
Banner Hôn Nhan Mobile
Happy Mother With Little Daughter Is Looking At Lawyer.

TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

 • Luật Hôn nhân gia đình liên quan đến các mối quan hệ pháp lý giữa vợ chồng, giữa cha và mẹ và giữa cha mẹ và con cái của họ.
 • Chúng tôi cung cấp cho bạn tư vấn toàn diện cũng như đại diện pháp lý trong một loạt các vấn đề luật gia đình, cụ thể là ly hôn và các thủ tục liên quan, chẳng hạn như quyền nuôi con của cha mẹ và yêu cầu cấp dưỡng.

Giải quyết Ly hôn

Ly Hon Don Phuong Rj45l481i15nxts

Ly hôn đơn phương

Khi cuộc sống hôn nhân trầm trọng, đời sống hôn nhân không thể kéo dài thì một bên vợ hoặc chồng có thể yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết cho ly hôn. Pháp luật Việt Nam quy định trình tự thủ tục, thời hạn giải quyết, thẩm quyền giải quyết việc đơn phương ly hôn giữa vợ chồng

Tư vấn miễn phí 0938 913 486 Tư vấn ngay trực tuyến
Phan Chia Tai San Khi Ly Hon Kn9u2m05fq1y6k8

Phân chia tài sản khi ly hôn

Tài sản chung của vợ chồng về nguyên tắc được chia đôi, nhưng có xem xét hoàn cảnh của mỗi bên, tình trạng tài sản, công sức đóng góp của mỗi bên vào việc tạo lập, duy trì, phát triển tài sản này. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập;

Tư vấn miễn phí 0938 913 486 Tư vấn ngay trực tuyến
Quyen Nuoi Con Khi Ly Hon 46git452scd1331

Quyền nuôi con khi ly hôn

Sau khi ly hôn, vợ chồng vẫn có nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con chưa thành niên hoặc đã thành niên bị tàn tật, mất năng lực hành vi dân sự, không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình. Người không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng.

Tư vấn miễn phí 0938 913 486 Tư vấn ngay trực tuyến
Ly Hon Thuan Tinh 19q27j57mi96uwa

Ly hôn thuận tình

Trình tự thủ tục xin ly hôn thuận tình:

– Người xin ly hôn viết đơn xin ly hôn gửi Tòa án có thẩm quyền giải quyết

– Tòa án thụ lý đơn, xem xét đơn và ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí cho người viết đơn ly hôn

– Người xin ly hôn nộp án phí và nộp biên lai nộp tiền tạm ứng án phí lại cho Tòa án

– Sau khi nộp biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án, vụ án ly hôn chính thức được Tòa án giải quyết.

Tư vấn miễn phí 0938 913 486 Tư vấn ngay trực tuyến
Toi Tu Choi Hoac Tron Tranh Nghia Vu Cap Duong Z562034wa2w67gg

Tội từ chối hoặc trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng

Người nào có nghĩa vụ cấp dưỡng và có khả năng thực tế để thực hiện việc cấp dưỡng đối với người mà mình có nghĩa vụ cấp dưỡng theo quy định của pháp luật mà cố ý từ chối hoặc trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng

Tư vấn miễn phí 0938 913 486 Tư vấn ngay trực tuyến
Ly Hon Co Yeu To Nuoc Ngoai 1214b5sc8myo4t4

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Thủ tục Ly hôn có yếu tố nước ngoài.Về thẩm quyền :
Tòa án nhân dân tỉnh , thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam nơi mà bên ở tại Việt Nam hoặc bên bị đơn đang cư trú, làm việc. Lưu ý : Trong Trường hợp người Việt Nam không còn quốc tịch Việt Nam mặc dù vẫn đang cư trú ở Việt Nam mà xin ly hôn thì không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án tại Việt Nam.

Tư vấn miễn phí 0938 913 486 Tư vấn ngay trực tuyến

Hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến 0938 913 486 đã giúp Khách hàng có thể kết nối với các luật sư tư vấn luật của Long Cường một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đội ngũ Luật sư và chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu tư vấn pháp luật từ khách hàng.

1. Tư vấn luật trực tuyến là gì?

 • Luật sư đưa ra lời khuyên, tư vấn bằng hình thức trao đổi kết nối qua số điện thoại, mạng xã hội giữa các bên.

 • Tư vấn luật qua điện thoại tổng đài 0938 913 486 giúp bạn tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách về địa lý và giúp người gặp vướng mắc pháp lý được giải quyết một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

 • Thay vì gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với luật sư khách hàng sẽ mất một khoảng phí xác định, nhưng đối với việc tư vấn qua tổng đài quý khách hàng có thể sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào cho luật sư tư vấn khi thuộc đối tượng được hỗ trợ bởi tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí.

2. Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ Tư vấn pháp luật trực tuyến?

Hiện nay các hình thức tư vấn pháp luật online đang khá phổ biến trên thị trường, trong đó phải kể đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, Tư vấn pháp luật trực tuyến qua Zalo, Viber, Skype, WhatSapp, Facebook Messenger,… đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật online, khách hàng cũng được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, nhiệt tình và được cung cấp đầy đủ các nội dung pháp lý mà bạn đang vướng phải như bạn được tư vấn trực tiếp tại văn phòng. 

a) Tư vấn pháp luật trực tuyến nhanh chóng và kịp thời

 • Không cần đến văn phòng, công ty vẫn gặp được Luật sư

 • Tiếp nhận tư vấn từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước

 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng

 • Nhận được câu trả lời kịp thời cho những vấn đề pháp lý gấp

b) Tư vấn pháp luật trực tuyến hiệu quả và đạt chất lượng cao

 • Trao đổi trực tiếp với Luật sư tư vấn

 • Chi phí hợp lý – hiệu quả cao

 • Ngay khi khách hàng cần văn bản để gửi đến cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Luật sư cũng có thể hỗ trợ soạn thảo văn bản, đơn từ có ngay trong ngày để khách hàng mang đi làm việc.

lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi hoạt động các lĩnh vực

GIỚI THIỆU

Văn phòng luật sư Long Cường

Chúng tôi ở đây để tư vấn cho bạn một cách đáng tin cậy và nhanh chóng nhất các vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn để tư vấn qua điện thoại hoặc email ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn và đại diện pháp lý mà bạn không phải rời khỏi nhà.
Văn phòng Luật sư Long Cường đầu tiên không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cơ bản bao gồm các vụ kiện tụng, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,…chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm về luật thương mại, kế hoạch đầu tư nước ngoài, bảo vệ sở hữu trí tuệ, và các vấn đề pháp lý khác.

93852211 736314166773353 1472899501621510144 N

Tin tức - hoạt động

Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn