CỘT MỐC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LONG CƯỜNG

93852211 736314166773353 1472899501621510144 N

Buổi lễ khai trương Chi nhánh VPLS Long Cường Quận 3 do Thạc sĩ – Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng làm Trưởng văn phòng đã khẳng định sự trưởng thành và phát triển ổn định của VPLS Long Cường đồng thời thông báo việc mở rộng hoạt động pháp luật tại khu vực Bình Dương thông qua việc khai trương Chi nhánh VPLS Long Cường tiếp theo tại đây nhằm phục vụ nhu cầu pháp lý của người dân.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LONG CƯỜNG

Vào ngày 01 tháng 12 năm 2019, Văn phòng luật sư Long Cường tổ chức lễ Khai trương Chi nhánh Văn phòng luật sư Long Cường Quận 3 do Thạc sĩ – Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng đại diện với vai trò Trưởng văn phòng. Trụ sở Văn phòng được đặt tại Tầng 2, số 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng luật sư Long Cường cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật. Đặt biệt, Văn phòng luật sư Long Cường có chương trình Tư vấn miễn phí cho người nghèo và gia đình chính sách tại trụ sở Công ty Luật.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LONG CƯỜNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng cũng như tư vấn, hiện nay Long Cường đang hoạt động với 01 trụ sở chính và 02 chi nhánh tập trung ở khu vực trung tâm TPHCM, bao gồm: văn phòng tại 15A/1 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Trụ sở chính), văn phòng tại  416/13 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. (Chi nhánh), văn phòng tại 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh (Chi nhánh) và sắp tới Văn phòng sẽ mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ pháp tại khu vực Bình Dương.

Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, cơ bản nghề luật, thông thạo ngoại ngữ, Văn phòng Luật sư Long Cường và Chi nhánh tự hào được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tin cậy trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Thừa kế, Đất đai, các vấn đề liên quan đến Di trú, Hôn nhân & Gia đình.CỘT MỐC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LONG CƯỜNG

Lễ khai trương Chi nhánh Văn phòng luật sư Long Cường tại quận 3 khẳng định sự trưởng thành và định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Long Cường. Để hướng tới đạt được mục tiêu và phương châm hoạt động: “Đa lĩnh vực” – Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng – Trưởng Văn phòng đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước; mua bán sản nghiệp thương mại; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng; tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại; luật doanh nghiệp. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung. Trong tương lai chúng tôi tin rằng với sự dẫn dắt của Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng thì Văn phòng Luật sư Long Cường chi nhánh Gò Vấp và Quận 3 sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là phát triển Văn phòng luật chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu để khách hàng luôn hài lòng, yên tâm và gắn bó với Long Cường.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LONG CƯỜNG

Lễ khai trương Chi nhánh Văn phòng luật sư Long Cường tại quận 3 khẳng định sự trưởng thành và định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Long Cường. Để hướng tới đạt được mục tiêu và phương châm hoạt động: “Đa lĩnh vực” – Luật sư Trúng – Trưởng Văn phòng đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước; mua bán sản nghiệp thương mại; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng; tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại; luật doanh nghiệp. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung. Trong tương lai chúng tôi tin rằng với sự dẫn dắt của Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng thì Văn phòng Luật sư Long Cường chi nhánh Gò Vấp và Quận 3 sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là phát triển Văn phòng luật chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu để khách hàng luôn hài lòng, yên tâm và gắn bó với Long Cường.