Two Confident Business Man Shaking Hands During A Meeting In The

Hôn nhân và gia đình

Luật Hôn nhân gia đình liên quan đến các mối quan hệ pháp lý giữa vợ chồng, giữa cha và mẹ và giữa cha mẹ và con cái của họ.
Chúng tôi cung cấp cho bạn tư vấn toàn diện cũng như đại diện pháp lý trong một loạt các vấn đề luật gia đình, cụ thể là ly hôn và các thủ tục liên quan, chẳng hạn như quyền nuôi con của cha mẹ và yêu cầu cấp dưỡng.

Consultation And Conference Of Male Lawyers And Professional Bus

Thủ tục hành chính

Khi phát sinh vấn đề pháp lý bạn thường băn khoăn “Tôi phải nộp đơn nào, khi nào và ở đâu? Tôi cần làm gì để đủ điều kiện nhận giấy phép cụ thể? Cần làm gì khi có giấy báo triệu tập? Hoặc làm gì để yêu cầu bồi thường?”

Happy Mother With Little Daughter Is Looking At Lawyer.

Luật Doanh nghiệp

Cơ sở để thành lập bất kỳ công ty mới nào là sự lựa chọn hình thức hợp pháp và một nền tảng vững chắc được cung cấp bởi các điều khoản theo luật định.

Luật kinh doanh

lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi hoạt động các lĩnh vực

GIỚI THIỆU

Văn phòng luật sư Long Cường

Chúng tôi ở đây để tư vấn cho bạn một cách đáng tin cậy và nhanh chóng nhất các vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn để tư vấn qua điện thoại hoặc email ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn và đại diện pháp lý mà bạn không phải rời khỏi nhà.
Văn phòng Luật sư Long Cường đầu tiên không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cơ bản bao gồm các vụ kiện tụng, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,…chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm về luật thương mại, kế hoạch đầu tư nước ngoài, bảo vệ sở hữu trí tuệ, và các vấn đề pháp lý khác.

93852211 736314166773353 1472899501621510144 N

Tin tức - hoạt động

Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn