TƯ VẤN PHÁP LUẬT THỪA KẾ QUA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

PhÂn Chia TÀi SẢn ThỪa KẾ Theo PhÁp LuẬt

TƯ VẤN PHÁP LUẬT THỪA KẾ QUA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Không ai muốn gặp vấn đề tranh chấp trong cuộc sống của mình, nhất là liên quan đến thừa kế vì đó là khi bạn xảy ra tranh chấp với chính những người thân trong gia đình. Khi gặp những vấn đề pháp lý, những lo lắng pháp lý về tranh chấp thừa kế hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, giải đáp tận tình:

TƯ VẤN PHÁP LUẬT THỪA KẾ QUA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ qua tổng đài điện thoại.

Quan hệ thừa kế là một mối quan hệ vô cùng phức tạp và khó xử. Những vấn đề về thừa kế nếu không được giải quyết triệt để, tận gốc sẽ rất dễ dẫn đến những tranh chấp, cãi vã cũng như xảy ra những xung đột đáng tiếc, nằm ngoài tầm kiểm soát. Mà đáng tiếc nhất là gây mất tình cảm, hận thù giữa những người thân trong gia đình với nhau.

Liên hệ

– Đội ngũ Luật sư/Chuyên viên pháp lý không chỉ giỏi về chuyên môn pháp lý mà còn am hiểu về các kiến thức pháp luật và xã hội luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tận tình giải đáp với quan điểm trung lập, khách quan không nghiêng về lợi ích của bất kỳ bên nào trong quá trình tư vấn, giải đáp cho khách hàng.

– Mọi thông tin pháp lý như Tên/Tuổi/Địa chỉ công tác/Chức vụ và tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng luôn được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi tạo lập những nguyên tắc pháp lý quan trọng nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng.

Bạn chỉ cần gọi ngay về số 093 8913 486 là có thể kết nối ngay với đội ngũ luật sư chuyên trách lĩnh vực thừa kế của Chúng tôi.

Bên cạnh đó, Quý khách có thể được tư vấn bất kỳ lĩnh vực liên quan nào như pháp luật dân sự đất đai, luật nhà ở, dân sự/hình sự; luật doanh nghiệp,…

Hãy Gọi Ngay 093 8913 486  khi bạn gặp vướng mắc pháp lý hoặc những vấn đề tranh chấp về thừa kế.

Lợi ích sử dụng dịch vụ tư vấn

Chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luậtĐội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý được đào tạo chính quy bởi các trường luật danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Tại Văn phòng luật sư Long Cường, với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức pháp luật sâu sắc và đa dạng, Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua các kênh trực tuyến trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp luật.

+ Thái độ phục vụ khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng, trong ngành dịch vụ, thái độ, cách ứng xử với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Khách hàng đôi khi không chỉ muốn giải quyết về mặt pháp lý mà còn muốn chia sẻ những vấn đề tâm tư, tình cảm để giải tỏa sự bực tức, ức chế … trong quá trình tranh chấp. Khi đó đòi hỏi người luật sư phải có sự trải nghiệm, phải có kỹ năng sống để có thể tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng. Mọi phản ánh của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên đều được lãnh đạo của công ty đặc biệt quan tâm và xử lý tận gốc.

+ Tiết kiện thời gian và chi phí: Chúng tôi tiết kiệm tối đa thời gian để đi lại, gặp gỡ cho khách hàng và cho chính luật sư tư vấn. Đồng thời dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế trực tuyến qua tổng đài cũng không bị hạn chế về vị trí địa lý – Ở bất kỳ đâu trên 63 tỉnh/thành phố mọi người dân đều có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng. Đặc biệt, Chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho người dân.

Hãy gửi ngay những vướng mắc của Bạn cho Chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất. Gọi cho số hotline 093 8913 486 và Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.

Website: www.tuvanphaplymienphi.com

Văn phòng luật sư Long Cường-Chi nhánh 3.

Địa chỉ: 254 Nguyễn Thiện Thuật, phường 03, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trân trọng./.